Header Ads Widget

Đầu tư trái phiếu hiệu quả với Techcombank

 


Trái phiếu là một kênh đầu tư hấp dẫn của các tổ chức tài chính bởi tính bảo toàn vốn, lợi nhuận ổn định, an toàn hơn cổ phiếu rất nhiều. Các ngân hàng lớn đang sử dụng thế mạnh của mình về nguồn vốn lớn, nhiều thanh khoản, đội ngũ phân tích chuyên nghiệp để chọn những trái phiếu tốt nhất trên thị trường.

Nhưng không phải chỉ các "ông lớn" với vốn đầu tư hàng trăm triệu đồng mới có thể tham gia đầu tư trái phiếu. TCBS mang đến Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom (TCBF), đồng hành cùng các khách hàng cá nhân muốn tham gia đầu tư trái phiếu với vốn nhỏ và đảm bảo an toàn cho tiền đầu tư của khách hàng.

 - Lợi nhuận ổn định: Lợi tức kỳ vọng từ 8.0%/năm

- Không cần vốn lớn: Tham gia đầu tư với vốn tối thiểu 10.000VNĐ

- Thanh khoản linh hoạt: Đảm bảo có thể rút vốn hàng ngày

- An toàn và minh bạch: Quỹ được giám sát bởi Uỷ Ban Chứng Khoán nhà nước & ngân hàng Standard Chartered

Hiện nay Techcombank Group đang dẫn đầu thị trường môi giới trái phiếu và có thể mạnh vượt trội về tư vấn phát hành trái phiếu cho những doanh nghiệp lớn như Vingroup, MasanGroup, Novaland.

(Xem thêm: Luật kế toán mới nhất)

Do đó chiến lược đầu tư của quỹ đầu tư trái phiếu Techcombank là tận dụng các ưu thế hiện có - bao gồm vốn lớn, khả năng tiếp cận và thẩm định toàn diện chất lượng trái phiếu - để xây dựng một danh mục đầu tư gồm những trái phiếu tốt nhất thị trường. Nhờ đó, TCBF có thể đạt được mục tiêu mang lại lợi nhuận đều đặn và ổn định trong dài hạn cho nhà đầu tư.

Danh mục và tỷ trọng đầu tư chi tiết của Quỹ được công bố tại Báo cáo "[TCBS] Quỹ TCBF, FlexiCA$H và TCEF" gửi hàng tuần qua email tới Khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại Techcom Securities

Nguồn: QuyDauTu.com